celesta-rise-nha-be-5

Tổng quan Celesta Rise

Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè có quy mô hơn 1,8ha gốm 3 block với hơn 800 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư Keppel Land Vietnam rất chú trọng vào việc đầu tư dự án, chính vì vậy việc tìm đơn vị thiết kế cũng rất kỹ lượng. Các đường nét thiết kế khéo léo kết hợp phong cách bán cổ điển và các tiện ích nổi bật của không gian xanh sẽ mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân sinh sống.

917

Căn hộ

27.810

M2 diện tích đất

21.075

M2 khu dân cư

35%

Mật độ xây dựng

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CELESTA RISE

Tiện ích nội khu

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, yếu tố tiện ích là vô cùng quan trọng và được đánh giá là một trong những yếu tố giúp cho các nhà đầu tư có quyết định đầu tư vào dự án hay không. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Keppel Land Nhà Bè sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, được đánh giá cao với các căn Shophouse khối đế cùng không gian cảnh quan nội khu.

Tiện ích ngoại khu

- Về giáo dục: Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Tài Chính Marketing,… Hệ thống Trường quốc tế: AIS, Canada, Nhật Bản
- Về thương mại: SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart Quận 7, Coop Mart Phú Mỹ Hưng,…
- Trung tâm hành chính, tài chính ngân hàng Nam Sài Gòn
- Về y tế: Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức,…

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Diện tích căn hộ Celesta Rise đa dạng từ 45,3m2-85,8m2 bao gồm 1PN,2PN, 3PN điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp để ở hoặc đầu tư

Căn hộ Celesta Rise

Tiến độ dự án

Hình ảnh cập nhập tiến độ Celesta Rise schedule Nhà Bè dự án căn hộ của chủ đầu tư Keppel Land (Singapore). Công trình đang dọn dẹp mặt bằng, tập kết vật tư, phương tiện phục vụ phương đang công tác thi công, triển khai ép cọc thi công làm móng dự án. Hình ảnh cập nhập ngày 01/03/2021.

thư viện hình ảnh

Nhận bảng giá

Quý khách vui lòng điền vào ô dưới đây để nhận được thông tin đăng ký và chính sách ưu đãi nhanh nhất từ chúng tôi

Invalid Email
Invalid Number

Dự án khác

Merry land

Vinhomes Ocean Park

Izumi City